เรียนรู้เกี่ยวกับเรารู้ทุกเรื่องด้านสุขภาพ

คุณสามารถรับรู้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับด้านสุขภาพได้รวดเร็วทันใจ เพียงเข้าเว็บไซต์เราคุณจะได้สัมผัสถึงความรู้ด้านสุขภาพอีกทั้งเสนอเรื่องราวต่าง ๆที่คุณยังไม่เคยรู้เกี่ยวกับด้านสุขภาพ

เมื่อคุณได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับด้านสุขภาพจากเว็บไซต์นี้ คุณจะหลงเสน่ห์การเขียนเรื่องนี้อย่างไม่ทันตั้งตัวเพราะพวกเราผู้เขียนเว็บไซต์นี้ จะมอบข่าวสารความรู้ให้คุณแบบจุใจ ไม่มี limit คุณจะเปิดโลกทางด้านสุขภาพมากยิ่งขึ้น

ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล (Dutchie Boys & Girls) เป็นการประกวดหนุ่มสาวที่ประสบความสำเร็จชั้นแนวหน้าของเมืองไทย เริ่มจัดการประกวดครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2539 โดยเป็นเวทีแห่งการค้นหา “ดาวดวงใหม่” โดยเปิดโอกาสให้เยาวชนทั้งชายและหญิงได้แสดงความสามารถของตนเองอย่างเต็มที่ โดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจะได้รับการสนับสนุนจากบริษัทต่างๆ และสื่อมวลชน ให้มีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงในสาขาอาชีพต่างๆ เช่น นักแสดง นักร้อง พิธีกร นายแบบ นางแบบ สำหรับผู้ชนะเลิศทั้งชายและหญิงจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ โยเกิร์ตดัชชี่ ปัจจุบันยังคงดำเนินการจัดการประกวดอยู่ ( ปี 2010 – 2011 งดการจัดประกวดโดยไม่ทราบสาเหตุ ) ในปี 2012 ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล กลับมาจัดประกวดอีกครั้งหลังจากห่างหายไม่ได้จัดประกวดมา 2 ปี เต็ม ปี 2557 ได้ปรับเปลี่ยนการรับสมัครและชื่อการประกวดเป็น Freshy Boy & Girl 2014 และ ปี 2558 เปลี่ยนชื่ออีกครั้งเป็น Beautylabo Cutie Contest Boy&Girl ถึงปัจจุบัน